03 Mẫu thiết kế nội thất phòng khách chung cư đẹp hiện đại

Bài viết của Nguyễn Diệp
Xuất bản:23-04-2018 11:34:09

Phòng khách luôn là ưu tiên hàng đầu với mỗi gia đình nhất là những hộ gia đình sở hữu một căn hộ chung cư bởi phòng khách được coi như bộ mặt của cả căn hộ nên việc thiết kế nội thất sao cho đẹp, sang và hiện đại luôn là yêu cầu kiên quyết.

Dành thời gian để nghiên cứu bài viết sau để nắm bắt được những xu hướng hot trong thiết kế nội thất phòng khách chung cư đẹp hiện đại nhất hiện nay nhé!

Thiết kế nôi thất với màu trầm ấn tượng

thiet-ke-noi-that-an-tuong

Thiết kế nội thất ấn tượng (Ảnh: ST)

Nhiều người luôn cho rằng việc thiết kế nội thất chung cư đẹp hiện đại có nghĩa là các màu của nội thất phải là màu sáng nhưng trên thực tế không hẳn là như vậy. Một nét ấn tượng trong việc thiết kế nội thất chính là sự sáng tạo trong việc “chơi” màu. Những gam màu trầm sẽ là sự mạo hiểm với các gia chủ bởi chỉ một chút không tinh ý sẽ làm căn phòng thêm bí bách, nhưng lại mang lại hiệu quả vô cùng bất ngờ nếu như bạn toàn tâm toàn ý với kiểu nội thất này.

Sử dụng những mẫu thiết kế nội thất bo góc

su-dung-cac-thiet-ke-noi-that-bo-goc

Thiết kế nội thất với các sản phẩm bo góc (Ảnh: ST)

Những phòng khách chung cư đẹp hiện đại là những phòng khách có những mẫu nội thất được thiết kế bo góc tạo nên sự mềm mại cho căn phòng thay vì những sản phầm với những góc nhọn. Xu hướng nội thất phòng khách đẹp năm 2018 có thiên hướng ưu tiên những sản phẩm nội thất giữ được vẻ nhẹ nhàng, tự nhiên dù đã được gia công khá kỹ lưỡng. Một bộ bàn ghế gỗ được cắt gọt khéo léo sẽ làm cho căn phòng khách nhà bạn nhẹ nhàng và mềm mại  hơn rất nhiều những sản phẩm gỗ không được gia công nhiều. Một phòng khách mang hơi hướng nhẹ nhàng và đầy tính nghệ thuật sẽ làm cho bạn cảm thấy thư thái hơn khi làm việc.

Phong cách nội thất đơn giản

phong-cach-noi-that-don-gian

phong cách nội thất đơn giản (Ảnh: ST)

Các mẫu thiết kế nội thất phòng khách hiện đại thì không thể thiếu đi những sản phẩm nội thất đơn giản mà luôn tạo nên điểm nhấn.  Đơn giản sẽ không bao giờ lỗi thời nên bạn có thể hoàn toàn tự tin để chọn những dòng sản phẩm nội thất đơn giản nếu như bạn không muốn thay đổi quá nhiều. Với phong cách nhẹ nhàng, đơn giản việc thiết kế phòng khách chung cư đẹp sẽ trở lên dễ dàng hơn rất nhiều bởi bạn sẽ không phải suy nghĩ, đắn đo quá nhiều khi lựa chọn. Ngoài ra, với những sản phẩm nội thất đơn giản sẽ làm cho không gian phòng khách của bạn thêm phần rộng rãi và thoáng mát hơn rất nhiều.

Hi vọng với những gợi ý về thiết kế nội thất phòng khách chung cư đẹp hiện đại phía trên sẽ giúp phòng khách nhà bạn thêm tươi mới và ấn tượng trong năm 2018.

>>> Xem thêm: Mẹo lựa chọn bàn trà hiện đại cho phòng khách nhỏ hẹp

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
Nguyễn Diệp