03 Ý tưởng bố trí góc lưu trữ đồ cho không gian gọn gàng

Bài viết của tranly
Xuất bản:10-02-2018 14:21:40

Góc lưu trữ đồ luôn đóng vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất nhà ở giúp bạn có được một không gian sống gọn gàng, thoải mái.

Phòng ngủ không thể nào thiếu những chiếc tủ chứa quần áo. Bố trí góc lưu trữ đồ như thế nào cho phù hợp với diện tích, phong cách thiết kế nội thất. Tham khảo những cách lưu trữ đồ dưới đây sẽ cho bạn một không gian siêu xinh và gọn gàng.

Kệ gắn tường

Với những không gian có diện tích nhỏ hẹp thì lựa chọn những chiếc tủ quần áo sẽ khiến căn phòng trở nên chật chội. Chính vì vậy, thiết kế những kệ gắn tường trong căn phòng sẽ giải quyết được vấn đề trên. Với những căn phòng hạn chế về diện tích thì việc tận dụng tối đa mặt đứng của tường là giải pháp tối ưu cho những căn nhà nhỏ hẹp.

kệ gắn tường

Kệ gắn tường cho không gian phòng gọn gàng (Ảnh: ST)

Tủ đựng đồ trong phòng ngủ

Nếu bạn lựa chọn nội thất tủ đựng đồ trong phòng ngủ thì đó phải nơi tối ưu nhất, thuận tiện nhất. Việc chọn khu vực chức năng để cất giữ đồ đạc sẽ giúp cho căn phòng thêm rộng rãi và gọn gàng.

tủ đựng đồ phòng ngủ

Tủ đựng đồ cho không gian gọn gàng (Ảnh: ST)

Thiết kế tủ tạm

Những chiếc tủ tạm vừa tiện lợi vừa hiệu quả về kinh tế rất phù hợp với những ai ở phòng trọ hay nhà thuê. Những chiếc tủ này vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng mà không gian ngôi nhà cũng không bị chiếm chỗ quá nhiều.

thiết kế tụ tạm

Sáng tạo tủ chứa đồ ấn tượng cho những ai yêu thích hoài cổ (Ảnh: ST)

>>>Xem thêm: Sức quyến rũ đến từ thiết kế phòng ngủ phong cách nhiệt đới

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
tranly