04 Quy tắc thiết kế phòng ăn theo phong cách đồng quê

Bài viết của tranly
Xuất bản:07-03-2018 16:47:16

Xu hướng thiết kế phòng ăn theo phong cách đồng quê nhẹ nhàng ngày càng được nhiều người yêu thích. Không gian phòng bếp sẽ trở nên thoải mái và thu hút mọi ánh nhìn.

Với những ai đã trót yêu vẻ đẹp lãng mạn của phong cách đồng quê thì không thể nào bỏ qua những gợi ý dưới đây để có được thiết kế phòng ăn tuyệt vời cho gia đình mình.

Màu sắc

Màu sắc đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng tới phong cách thiết kế nội thất của căn phòng. Đặc điểm của phong cách đồng quê là cảm giác gần gũi, mộc mạc và ấm áp mà nó mang lại. Chính vì vậy, bạn nên chọn những màu sắc có tông màu nhẹ nhàng, tránh những màu đậm để đem lại hiệu quả như mong muốn.

phòng ăn theo phong cách đồng quê

Phòng ăn mang đậm phong cách đồng quê (Ảnh: ST)

Nội thất

Nội thất phòng ăn theo phong cách đồng quê chính là những món đồ mộc mạc. Bạn vẫn có thể kết hợp với những món đồ khác nhưng nên chú ý bề ngoài của những món đồ nội thất này nên được làm từ gỗ tự nhiên. Màu sắc của gỗ tự nhiên sẽ làm tăng thêm chất đồng quê cho không gian phòng ăn của bạn.

nội thất gỗ góp phần tạo nên phong cách Vintage

Chất liệu gỗ mộc mạc đem lại hiệu quả tuyệt vời cho phòng ăn (Ảnh: ST)

Đèn

Lựa chọn đèn chùm hay đèn sàn truyền thống trang trí cho phòng ăn theo phong cách đồng quê là lựa chọn hoàn hảo . Một chiếc đèn trang trí phù hợp sẽ càng tô điểm thêm cho vẻ đẹp của không gian phòng ăn.

lựa chọn đèn trang trí phòng ăn

Thiết kế phòng ăn với mẫu đèn chùm độc đáo (Ảnh: ST)

>>>Xem thêm: Không thể rời mắt với mẫu tủ bếp có quầy bar cho căn hộ

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
tranly