4 Tuyệt chiêu thiết kế nội thất nhà bếp đẹp hiện đại

Bài viết của Nguyễn Diệp
Xuất bản:27-04-2018 16:14:04

Một không gian nhà bếp thoáng đãng, ấn tượng và hiện đại chắc chắc sẽ giúp bạn chăm chỉ vào bếp để nấu những món ngon hơn.

Do đó, đừng bỏ qua những tuyệt chiêu thiết kế nội thất nhà bếp đẹp hiện đại sau để có một phòng bếp tuyệt vời như ý muốn nhé!

Đánh lừa thị giác

thiet-ke-noi-that-nha-bep

Thiết kế nội thất nhà bếp đẹp (Ảnh: ST)

Nếu bạn đang sở hữu một không gian phòng bếp không được rộng rãi, thì việc sử dụng cách bài trí nội thất nhà bếp đơn giản như treo những vật dụng nhà bếp nhỏ gọn trên tường sẽ làm không gian phòng bếp của bạn thêm phần rộng rãi. Ngoài ra, để tạo thêm điểm nhấn, bạn cũng có thể treo những vật dụng có màu sắc để gây ấn tượng cho không gian phòng bếp.

Tận dụng ánh sáng

tan-dung-anh-sang-cho-nha-bep

Tận dụng và kết hợp ánh sáng hài hòa (Ảnh: ST)

Việc tận dụng ánh sáng không chỉ là điều quan trọng với phòng khách mà phòng bếp cũng vậy. Một căn phòng bếp dung hòa được ánh sáng tự nhiên, ánh sáng trong phòng cùng với màu sắc của nội thất sẽ khiến căn phòng thêm sang trọng. Do đó khi lựa chọn thiết kế nội thất nhà bếp đẹp hiện đại việc quan tâm tới ánh sáng là điều bạn nên quan tâm nhiều nhất. Bạn có thể sử dụng những sản phẩm nội thất nhà bếp cao cấp nhập khẩu hoặc những sản phẩm nội thất thông thường nhưng phải đảm bảo có sự hài hòa và phản chiếu ánh sáng để căn bếp thêm phần sang trọng cũng như thông thoáng.

Bài trí bếp khoa học

bai-tri-nha-bep-khoa-hoc

bài trí nội thất phòng khách khoa học (Ảnh: ST)

Để tạo một không gian nhà bếp đẹp, hiện đại và sang trọng thì việc chọn những sản phẩm nội thất nhà bếp nhập khẩu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Tuy nhiên, bên cạnh đó, việc bố trí các vật dụng sao cho hợp lý cũng là điều quan trọng. Tốt nhất, bạn nên bố trí thành hình tam giác để dễ lấy cũng như tiết kiệm không gian.

Thiết kế cửa sổ bếp

thiet-ke-cua-so-nha-bep

Thiết kế cửa sổ nhỏ cho phòng khách (Ảnh: ST)

Việc thiết kế một cửa sổ nhỏ cho nhà bếp sẽ giúp căn bếp thêm thoáng đãng và gẫn gũi với thiên nhiên hơn. Ngoài ra, việc sở hữu một cửa sổ nhỏ để trang trí thêm những nội thất nhà bếp hiện đại cũng là một ý tưởng sáng tạo và thêm điểm nhấn cho căn nhà bếp. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trang trí thêm một vài chậu cây cảnh nhỏ bên cửa sổ phòng bếp để tạo thêm không gian cũng như không khí cho nhà bếp.

Thiết kế nội thất nhà bếp đẹp hiện đại luôn là mong muốn của rất nhiều người bởi không gian bếp là nơi cả gia đình sẽ sum vầy bên mâm cơm nên một không gian thoáng đãng, ấm áp và nhẹ nhàng chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả tinh thần hơn một không gian quá bí bách. Do đó, hi vọng với những tuyệt chiêu ở trên bạn sẽ thực sự hài lòng với không gian bếp nhà mình.

Nhóm thực hiện
Nguyễn Diệp