Bí quyết phối màu sơn tường đẹp hiện đại

Bài viết của Nguyễn Diệp
Xuất bản:02-05-2018 14:15:52

Bên cạnh việc lựa chọn trang trí nội thất hợp với xu hướng thì một màu sơn tường đẹp cũng góp phần làm ngôi nhà của bạn thêm phần sang trọng và hiện đại.

Do đó, bí quyết phối màu sơn đẹp sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc phối màu sơn tường đẹp hiện đại cho không gian sống hiện đại của gia đình mình.

Màu xám ghi- xanh

ket-hop-mau-xam-ghi-xanh

Sự kết hợp sáng tạo giữa mà xanh và màu ghi (Ảnh: ST)

Một màu sơn tường sang trọng và hiện đại là sự kết hợp hoàn hảo cho căn nhà của bạn. Không những sự kết phối màu sơn tường hiện đai này mang hiệu ứng hiệu quả về mặt không gian mà còn mang lại sự hiện đại cho ngôi nhà bạn. Bạn sẽ cảm thấy dễ chịu, thoải mái và sạch sẽ trong chính không gian nội thất cao cấp của gia đình mình.

Màu café sữa- cam

ket-hop-mau-cafe-sua-cam

Ấn tượng màu cafe sữa và màu cam (Ảnh: ST)

Với những ai yêu thích và muốn phối màu sơn hiện đại cho căn phòng của mình thì không thể quên sự kết hợp hoàn hảo của màu café sữa và màu cam hiện đại. Sự hiện đại của màu sơn kết hợp với nội thất sang trọng sẽ tạo một không gian phòng ngủ đặc biệt trẻ trung, dễ chịu và thoải mái.

Màu xanh dương xám với màu xám trắng

su-ket-hop-xanh-duong-voi-mau-xam

Màu xanh dương và màu xám đẹp (Ảnh: ST)

Bạn là người thích phong cách nhẹ nhàng và dịu dàng thì bạn nên tham khảo ngay sự kết hợp giữa xanh dương với màu xám trắng. Nếu bạn lo sợ rằng màu sắc này sẽ làm cho không gian nhà bạn trở lên nhàm chán những hiệu quả của sự phối màu này lại hoàn toàn ngược lại. Bởi sự kết hợp này sẽ giúp không gian nhà bạn thêm tươi vui và tràn đầy sức sống.

Màu xanh lá và màu trắng

an-tuong-mau-xanh-la-voi-mau-trang

Kết hợp sang trọng giữa màu xanh lá và màu trắng (Ảnh: ST)

Một phong cách nhẹ nhàng, tươi sáng nhưng vẫn không làm mất đi sự sang trọng cần có của không gian nhà đó chính là sự kết hợp màu sắc giữa xanh lá mà màu trắng. Với xu hướng thiết kế nội thất hiện đại, đơn giản và tinh tế hiện nay thì màu sắc này chính là xu hướng mới trong năm nay. Ngoài ra với những người yêu thích một không gian nhiều ánh sáng, sạch sẽ thì màu trắng trên tường và trần nhà là yếu tố không thể bỏ qua. Bên cạnh đó, sự phối hợp màu sắc này cùng với thiết kế nội thất sang trọng và hiện đại sẽ thực sự mang lại một không gian mới lạ và tuyệt vời cho gia đình của bạn.

Phối màu sơn tường đẹp hiện đại là mong muốn và điều mà bất cứ chủ nhân ngôi nhà nào đều muốn thực hiện cho căn nhà của mình. Việc phối màu kết hợp với màu của nội thất sẽ đem lại sự tươi mới và diện mạo như mong muốn cho chính ngôi nhà của bạn trong thời gian sắp tới. Hy vọng với những gợi ý trên đây về việc kết hợp màu sẽ giúp bạn phần nào trong việc “thay áo mới” cho căn nhà của mình.

>>> Xem thêm: Bật mí cách trang trí nhà bếp đẹp hiện đại khó lòng bỏ qua

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
Nguyễn Diệp