Cập nhật ngay những xu hướng thiết kế nhà bếp hiện đại

Bài viết của Nguyễn Diệp
Xuất bản:05-05-2018 10:36:23

Nhà bếp luôn được coi là linh hồn của cả ngôi nhà nên việc lựa chọn thiết kế nội thất nhà bếp đẹp, hiện đại luôn được coi là xu hướng hiện nay.

Do đó, bài viết này sẽ giới thiệu các xu hướng thiết kế nhà bếp hiện đại mà bạn nên quan tâm và lựa chọn.

Phòng bếp với thiết kế mở

thiet-ke-nha-bep-mo

Thiết kế nhà bếp với phong cách mở (Ảnh: ST)

Thiết kế nhà bếp đẹp luôn là mong muốn của tất cả các gia chủ nhất là khi giờ đây phòng bếp đang được quan tâm nhiều hơn. Nếu không gian nhà bạn không quá rộng thì việc sở hữu một căn phòng bếp với thiết kế mở thực sự là một lựa chọn không thể tốt hơn. Một phòng bếp mà chúng ta có thể quan sát từ mọi nơi trong căn nhà của mình thì không còn gì tuyệt vời hơn. Nhưng với những dạng phòng bếp mở như thế này thì việc bạn cần phải chú tâm nhiều hơn thiết kế nội thất hiện đại bởi nội thật phòng bếp của bạn gần như được phô bày hết trước mắt mọi người.

Phòng bếp có tính ứng dụng cao

phong-bep-tinh-ung-dung-cao

Phòng bếp có tính ứng dụng cao (Ảnh: ST)

Một nhà bếp đẹp hiện đại ngày nay cần đáp ứng được hầu hết những nhu cầu sử dụng của người dùng luôn là dòng bếp được mọi người ưa chuộng. Với dạng nhà bếp này, bạn chỉ cần bố trí tổ chức các thiết bị và đồ dùng nhà bếp một cách hợp lý bao và sử dụng các sản phẩm nội thất thông minh để tối ưu hóa sử dụng cũng như không gian sử dụng là được. Đây thực sự là mẫu thiết kế nhà bếp đẹp hiện đại đang phổ biến hiện nay.

Sử dụng đồ nội thất ánh kim sang trọng

su-dung-noi-that-anh-kim-sang-trong

Sử dụng nội thất ánh kim (Ảnh: ST)

Để làm cho phòng bếp của mình thêm phần ấn tượng và đẹp mắt, thì việc sử dụng thêm những đồ nội thất cao cấp với ánh kim sang trọng trong nhà bếp sẽ có hiệu ứng tốt nhất. Bạn có thể sử dụng những chiếc đèn chùm bằng pha lê hay phối thêm ánh kim cho tủ bếp hoặc bàn ăn.

Những màu sắc rõ nét

mau-sac-ro-net

Màu sắc hài hòa, rõ net (Ảnh: ST)

Bạn có thể phối các màu khác nhau để tạo nên sự thú vị và ấn tượng cho căn phòng của mình nhưng bạn phải luôn nhớ là màu sắc cần rõ nét và có độ hài hòa nhất định, tránh trường hợp làm rối mắt người nhìn. Một phòng ăn đẹp và hiện đại là luôn phải thể hiện được sự ấm cúng và thoải mái cho người dùng bữa nên mọi thứ cần hài hòa.

Thiết kế nhà bếp hiện đại tưởng như đơn giản nhưng lại không hề dễ dàng bởi nó yêu cầu khá nhiều yếu tố bao gồm cả nội thất và xu hướng. Hy vọng với những mẫu thiết kế phổ biến và ưa chuộng ở trên bạn sẽ có một mẫu nhà bếp ưng ý và phụ hợp với căn nhà của mình.

>>> Xem thêm: Mẹo lựa chọn bàn trà hiện đại cho phòng khách nhỏ hẹp

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
Nguyễn Diệp