Chọn màu ghế sofa đẹp đúng điệu cho phòng khách

Bài viết của Lý Đỗ
Xuất bản:27-02-2018 08:47:20

Mẫu ghế sofa là trung tâm của bất kì phòng khách nào cũng như điểm nhấn trang trí trong căn nhà hiện đại. Đó là lý do tại sao mà bạn cần chọn được mẫu ghế sofa hoàn hảo từ kiểu dáng, chất liệu cho tới màu sắc.

Màu sắc rất quan trọng, chúng có thể giúp cho những màu ghế sofa đẹp phù hợp với không gian còn lại và hài hòa hơn với những đồ trang trí nội thất khác trong nhà.

Ghế sofa với gam màu nhã nhặn

Chọn màu ghế sofa hài hòa với phòng khách

Màu ghế sofa luôn đóng vai trò quan trọng khi  trang trí phòng khách (Ảnh: ST)

Những đường nét chung của ghế sofa hiện đại  phối hợp với một số yếu tố chính như bàn trà sofa, kệ tivi, kết hợp với đồ trang trí như đèn trang trí, lọ hoa… phải hài hòa từ đường nét, họa tiết cho tới phong cách thiết kế của gia chủ.

Ghế sofa có gam màu đối xứng

Màu ghế sofa đen tạo sự nổi bật cho căn phòng

Phòng khách với gam màu đen lạc điệu nhưng tạo nên điểm nhấn không thể quên (Ảnh: ST)

Nó cũng có thể là một màu sắc nổi bật mà không cần phải phù hợp bất cứ điều gì có trong căn phòng. Như thiết kế này, ….vẫn có thể tạo một hình ảnh tốt hơn cho nội thất phòng khách.

Chọn ghế sofa có màu sắc nổi bật

Mẫu ghế sofa màu đỏ ấn tượng cho phòng khách

Màu đỏ được chọn làm gam màu chung cho phòng khách (Ảnh: ST)

Ví dụ trong trường hợp này, ghế sofa hợp với màu sắc thảm trải sàn, bằng cách chọn màu đỏ này, bạn tạo được sự kết nối giữa ghế sofa phù hợp với cách trang trí. Ngoài ra, hãy chú ý đến gối ôm trên ghế sofa phối hợp với đồ nội thất, đặc biệt là bàn trà sofa để có sự phù hợp nhất.

>>> Xem thêm: Trang trí phòng khách đón năm mới tràn đầy may mắn, niềm vui

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
Lý Đỗ