Đã mắt với mẫu sàn nhà thiết kế 3D độc đáo

Bài viết của Lý Đỗ
Xuất bản:28-02-2018 09:16:41

Những căn nhà có diện tích khiêm tốn, bạn ao ước có thể biếng hóa chúng trở nên rộng rãi và sinh động hơn với mặt sàn thiết kế 3D cực chất.

Không chỉ các món đồ nội thất trong nhà như bàn ghế, tủ, cửa… ngay cả sàn nhà cũng có thể ứng dụng thiết kế hình ảnh 3D để tạo nên những mẫu sàn 3D sống động giống như thật.

Mặt sàn 3D đem đến một giải pháp nội thất thú vị cho ngôi nhà nhỏ hẹp

Để biến giấc mơ đó thành hiện thực, một công ty nội thất đến từ Dubai đã cho ra mắt các mẫu sàn nhà độc đáo với họa tiết 3D, đây là một trong những giải pháp đột phá để cải thiện không gian sống cho mọi gia đình.

san-nha-3d-giai-phap-hoan-hao-cho-khong-gian-nho

Sàn nhà 3D hình bãi biển đầy hấp dẫn (Ảnh: ST)

Sàn nhà 3D giúp bạn biến hình nhanh chóng

Với các mẫu sàn nhà 3D bạn hoàn toàn có thể hóa thân trở thành bất cứ thứ gì mà bạn yêu thích: hùng vĩ như núi non, bao la biển rộng, lãng mạn giống triệu đóa hồng bung nở, thậm chí là âm u như vực sâu… Đây là một trong những giải pháp thiết kế nội thất hoàn hảo cho những căn hộ có diện tích khiêm tốn, mang đến hiệu ứng thị giác thoáng rộng hơn cho không gian sống bên trong.

san-nha-3d-giai-phap-hoan-hao-cho-moi-gia-dinh

Sàn nhà đầy hùng vĩ có hình ảnh của núi non, sông nướ(Ảnh: ST)

Cả thế giới dường như “thu bé lại” chỉ vừa bằng sàn nhà trong phòng bạn vậy. Nếu không nhanh mắt nhận ra bóng đèn trần phản chiếu trên mặt sàn, có lẽ ai cũng nghĩ rằng mình đang đứng trên vách núi cheo leo!

san-nha-3d-giai-phap-hoan-hao-cho-can-ho-nho

Liệu bạn có hoảng hồn mỗi khi thức dậy? (Ảnh: ST)

Với mẫu thiết kế phòng ngủ này, chắc hẳn sẽ khiến bạn thót tim mỗi khi tỉnh giấc vì lo bị rơi xuống thác nước chảy xiết.

>>> Xem thêm: Chọn màu ghế sofa đẹp đúng điệu cho phòng khách

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
Lý Đỗ