Đã mắt với mẫu thiết kế nội thất căn hộ nhỏ cao cấp

Bài viết của Lý Đỗ
Xuất bản:11-04-2018 11:47:52

Ngày nay, để sở hữu một ngôi nhà với diện tích lý tưởng là điều không phải ai cũng có thể, tuy nhiên vẫn có không ít mẫu căn hộ nhỏ khiến nhiều người thích thú.

Thiết kế nội thất nói chung và thiết kế nội thất căn hộ nhỏ nói riêng trong giai đoạn này cần đáp ứng tiêu chí đầy đủ tiện nghi và mang lại vẻ đẹp hiện đại sang trọng.

thiet-ke-can-ho-nho-xinh

Thiết kế nội thất căn hộ tiện nghi hiện đại (Ảnh: ST)

Để thiết kế được những căn phòng nhỏ đầy đủ tiện nghi đòi hỏi người thiết kế phải có con mắt thẩm mỹ cao, đồng thời biết cách chọn những loại đồ trang trí nội thất sao cho phù hợp nhất với không gian đó.

thiet-ke-can-ho-dep

Phòng khách căn hộ nhỏ đẹp (Ảnh: ST)

Khi thiết kế nội thất căn hộ nhỏ cao cấp bạn nên chú ý đến sàn nhà vì khi chọn chất liệu gạch đá sáng màu sẽ toạ một không gian sống lung linh và giúp ánh sáng tán xạ xuống nền nhà màu trắng kem. Nên để nhiều cửa sổ nhỏ để không gian phòng trở nên rộng rãi và thông thoáng hơn.

noi-that-can-ho-xinh

Thiết kế nội thất căn hộ đẹp, không gian thông thoáng (Ảnh: ST)

Khi đã chọn xong màu sơn thì đồ nội thất bên trong căn phòng như đã nói nó rất quan trọng. Phải chọn một chiếc ghế sofa chữ L màu sắc tươi sáng vừa cỡ với căn phòng nhà bạn. Kết hợp chiếc kệ tủ ti vi nhỏ nhắn với đa chức năng vừa để ti vi lại vừa là nơi đặt đồ trang trí cho không gian đó.

thiet-ke-can-ho-nho-dep

Mẫu phòng khách liền kề bếp đẹp (Ảnh: ST)

Một lối thiết kế mà khá được ưa chuộng vì tiết kiệm diện tích lại tạo nên một tổng thể giúp các thành viên trong gia đình gắn kết và hiểu nhau nhiều hơn. Đó là lối thiết kế nội thất phòng khách liền bếp.

noi-that-canho-nho-tien-nghi

Phòng khách căn hộ nhỏ đơn giản (Ảnh: ST)

Những mẫu căn hộ nhỏ tuy không được rộng rãi nhưng qua bàn tay thiết kế khéo léo của chủ nhà và các KTS đã khiến bao người mê mẩn căn hộ nhỏ xinh này.

>>> Xem thêm: Trang trí phòng khách đón năm mới tràn đầy may mắn, niềm vui

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
Lý Đỗ