Điểm danh những mẫu phòng bếp căn hộ nhỏ đẹp hiện đại

Bài viết của vinh
Xuất bản:02-02-2018 09:22:03

Phòng bếp được xem là nơi giữ lửa của gia đình vì thếkhông gian phòng bếp là vô cùng quan trọng dù căn phòng đó to hay nhỏ.

Với bàn tay thiết kế nội thất khéo léo của các kiến trúc sư diện tích căn hộ có nhỏ cũng có được một không gian rộng thoáng đầy đủ tiện nghi. Có nhiều cách để biến phòng bếp nhà bạn nhỏ nhưng trông như một căn phòng lớn.

mau-phong-bep-can-ho-dep

Phòng bếp nhỏ đủ tiện nghi trong căn hộ hiện đại (Ảnh: ST)

Sử dụng tông màu ngọc bích cho căn hộ

Một không gian phòng bếp nhỏ nhưng kết hợp màu sắc ngọc bích của chiếc tủ bếp nhỏ làm không gian trở nên rộng và đủ để đặt bàn ăn cho cả 6 người trong gia đình.

phong-bep-can-ho-dep

Mẫu phòng bếp nhỏ không gian đẹp nhờ kết hợp màu tường (Ảnh: ST)

Với căn hộ nhỏ chỉ cần nơi nấu bếp và bộ bàn ăn đơn giản như vậy cũng đủ đẹp và mang đến niềm vui sum vầy cho các thành viên rồi.

Kết hợp nhiều màu sắc

Để tạo điểm nhấn cho căn hộ nhỏ nhà bạn, bạn có thể sử dụng những tong màu sáng nhẹ nhàng kết hợp với một vài chấm bức phá như lọ hoa màu gạch ốp nơi nấu ăn,…

mau-can-ho-co-phong-bep-dep

Những màu sắc trong căn phòng là điểm nhấn giúp nổi bật phòng bếp (Ảnh: ST)

Phòng bếp cho căn hộ nhỏ ít người

Nếu số lượng thành viên trong gia đình bạn khá ít thì bạn không cần phải sắm một phòng bếp to rộng mà chỉ cần vừa đủ nấu và đặt một chiếc bàn ăn nhỏ. Hoặc thay vào đó là mẫu tủ bếp có quầy bar để không gian đó trở nên sang chảnh hơn.

can-ho-co-phong-bep-nho-dep

Mẫu tủ bếp co quầy bar phù hợp gia đình ít người (Ảnh: ST)

Phòng bếp đơn giản cho nhà ít nấu ăn

Có nhiều gia đình trẻ vì công việc mà họ rất ít khi có thời gian nấu ăn, nhưng vẫn cần có không gian ăn vì thế đã có những mẫu thiết kế chỉ nhỏ đơn giản và một bộ bàn ăn mộc mạc.

mau-phong-bep-can-ho-nho-dep-va-day-du-tien-nghi

Mẫu phòng bếp đẹp cho căn hộ (Ảnh: ST)

Căn hộ nhỏ không phải là vấn đề khó khăn, bạn có thể áp dụng một trong những mẫu thiết kế nói trên để biến phòng bếp căn hộ gia đình mình trở nên rộng thoáng.

>>>Xem thêm: Mẫu thiết kế nội thất căn hộ nhỏ cao cấp đầy đủ tiện nghi

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
vinh