Hoa mắt với mẫu phòng khách đẹp cho căn hộ chung cư Gamuda

Bài viết của vinh
Xuất bản:16-01-2018 11:18:10

Phòng khách căn hộ chung cư Gamuda được các KTS thiết kế một cách tỉ mỉ, chu đáo đem đến những không gian sống lý tưởng cho cac gia đình có nhà chung cư.

Nội thất Hoàn Mỹ là một trong những đơn vị thi công nội thất đi đầu có tiếng hiện nay. Với mẫu mẫu trang trí phòng khách đẹp cho căn hộ chung cư Gamuda, sự kết hợp giữa phòng khách và những không gian khác như phòng bếp, phòng ăn.

mau-trang-tri-khong-gian-noi-that-chung-cu-gamuda-3.

Nội thất phòng khách chung cư Gamuda (Ảnh: NTHM)

Nội thất phòng khách căn hộ chung cư Gamuda hoàn toàn đẹp khi được sử dụng một gam màu phù hợp là xám, trắng cơ bản hiện đại, cùng với thiết kế đồ nôi thất sang trọng, bắt mắt. Để nội thất phòng khách nổi bật thì những mẫu ghế sofa da sang trọng, cùng bàn trà chân kim loại sáng rỡ, với những đèn thả trần và vách ốp tường hoành tráng.

mau-trang-tri-khong-gian-noi-that-chung-cu-gamuda-4

Phòng khách căn hộ chung cư Gamuda (Ảnh: NTHM)

Để tạo sự hài hòa, các KTS đã lựa chọn mẫu ghế sofa da bộ màu sáng để không gây cảm giác nặng nề đồng thời vẫn đáp ứng tối đa nhu cầu chỗ ngồi cho các thành viên trong gia đình.

mau-trang-tri-khong-gian-noi-that-chung-cu-gamuda-2

Không gian phòng ăn nối liền phòng khách (Ảnh: NTHM)

Với lối thiết kế hiện đại, những căn hộ chung cư hay nhà phố đều được chuộng lối thiết kế không gian phòng khách nối liền phòng ăn, bếp nấu,… Việc thiết kế phòng bếp liền phòng ăn vừa tiết kiệm diện tích chi phí, lại tạo sự gắn kết giữa các không gian sinh hoạt khác với nhau.

mau-trang-tri-khong-gian-noi-that-chung-cu-gamuda-1

Phòng ăn chung cư Gamuda (Ảnh: NTHM)

Dù phải chia không gian với nhiều chức năng khác nhau nhưng nhờ diện tích rộng, sắp xếp khoa học, không gian nội thất phòng khách liền bếp của căn hộ chung cư cáo cấp Gamuda này vẫn cực tiện nghi và đẹp mắt.

>> Xem thêm: Thiết kế căn hộ nhỏ xinh đầy đủ tiện nghi cho vợ chồng trẻ

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
vinh