Mẫu bàn ăn thông minh đẹp hiện đại cho ngôi nhà của bạn

Bài viết của Nguyễn Diệp
Xuất bản:03-05-2018 14:51:11

 Một bữa ăn ngon không chỉ đến từ những món ăn ngon mà còn từ không gian phòng ăn và cả sự hài hòa trong nội thất bàn ăn.

Do đó, các mẫu bàn ăn thông minh đẹp đang được rất nhiều gia đình quan tâm và chọn lựa kỹ càng. Hãy tham khảo 3 mẫu bàn ăn thông minh sang trọng sau đây nhé

Bàn ăn cho phong cách hiện đại

mau-ban-an-hien-dai

Mẫu bàn ăn mang phong cách hiện đại (Ảnh: ST)

Khi lựa chọn một bàn ăn thông minh sang trọng, thì yếu tố quyết định mà chúng ta cần nắm vững chính là việc căn phòng ăn của bạn đang được thiết kế theo phong cách nào bởi với mỗi phong cách khác nhau thì nội thất khác nhau. Mà một phòng ăn có đẹp thì cần sự hài hòa giữa phong cách thiết kế và mẫu bàn ăn đẹp hiện đại. Với những phòng ăn mang phong cách hiện đại thì việc sở hữu mẫu bàn ăn đẹp hiện đại là điều không thể thiếu trong căn phòng. Nếu căn phòng nhà bạn đang có màu trắng đơn giản thì một bộ bàn ăn ấn tượng với màu sắc phá cách sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Điều này sẽ làm cho căn phòng ăn của bạn thêm phần ấn tượng và hiện đại. Ngoài ra, chúng cũng làm cho bữa ăn của bạn thêm ngon miệng và tiết kiệm diện tích.

Bàn ăn cho phòng ăn kiểu tân cổ điển

mau-ban-an-co-dien

Mẫu bàn ăn tân cổ điển (Ảnh: ST)

Phong cách tân cổ điển đang là xu hướng mới trong thiết kế nội thất hiện đại bởi nó mang lại sự hài hòa và nhã nhặn của hiện đại và sự sang trọng của phong cách cổ điển. Với phong cách này, thì những mẫu bàn ăn thông minh cao cấp với gam màu trầm sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho căn phòng ăn của bạn. Việc lựa chọn những gam màu trầm không những làm không gian phòng ăn của bạn thêm sang trọng mà nó còn làm tăng cảm giác ấm cũng và thoải mái khi dùng bữa. Bạn cũng có thể kết hợp thêm với thiết kế đèn và tủ trong phòng ăn để tăng thêm hiệu quả.

Phong cách cổ điển độc đáo

mau-ban-an-co-dien

Mẫu bàn ăn cổ điển độc đáo (Ảnh: ST)

Một phòng ăn mang đậm tính cổ điển thì mẫu bàn ăn đi theo xu hướng này là sự phù hợp nhất. Bạn có thể kết hợp để gia tặng độ ấn tượng của kiểu bàn ăn này bằng những sản phẩm trang trí trên bàn ăn như nến, hay hoa sẽ làm không gian phòng ăn thêm ấm cúng và sang trọng.  Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý lựa chọn tone màu bán, ghế cùng với màu tủ và tường để gia tăng thêm hiệu ứng cho căn phòng.

Mẫu bàn ăn thông minh đẹp đang ngày lấy được nhiều thiện cảm hơn với các gia chủ. Bàn ăn không chỉ là vật dụng cần thiết mà còn giúp gia tăng nên sự sang trọng và cuốn hút cho chính căn phòng ăn của bạn. Hy vọng với những gợi ý bên trên bạn sẽ có sự lựa chọn bàn ăn phù hợp cho không gian nội thất cao cấp hiện đại của gia đình mình.

>>> Xem thêm: Mẹo lựa chọn bàn trà hiện đại cho phòng khách nhỏ hẹp

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
Nguyễn Diệp