Mẹo lựa chọn bàn trà hiện đại cho phòng khách nhỏ hẹp

Bài viết của vinh
Xuất bản:10-04-2018 13:58:37

Không gian phòng khách đẹp, nơi đón tiếp các vị khách quý. Vì thế lựa chọn một chiếc bàn trà thông minh hiện đại cho căn hộ chật hẹp là lựa chọn hoàn hảo.

Bài viết dưới đây sẽ mách bạn một số mẹo lựa chọn bàn trà hiện đại, thông minh, đẹp cho không gian sống của mình.

ban-tra-dep-hien-dai

Không gian phòng khách nhỏ với chiếc bàn trà xinh (Ảnh: ST)

Chọn kích thước bàn trà

Lựa chọn chiếc bàn trà phù hợp cho không gian phòng khách ảnh hưởng đến thẩm mỹ của cả căn phòng. Nếu không gian phòng khách hẹp, bạn nên chọn những chiếc bàn tiếp khách nhỏ gọn để tránh làm chật chội cả căn phòng.

mau-ban-tra-sofa-phong-khach-dep.

Bàn trà nhỏ cho không gian phòng khách nhỏ (Ảnh: ST)

Phong cách thiết kế bàn trà

Phòng khách đẹp với phong cách như thế nào thì bạn nên chọn mẫu bàn trà kết hợp sao cho hài hoà nhất để tạo nên vẻ đẹp tổng thể cho căn phòng. Chọn bàn trà hiện đại, đơn giản theo phong cách hiện đại hay cổ điển, bán cổ điển tuỳ thuộc vào từng gia đình.

ban-tra-phong-khach-dep

Chất liệu và màu sắc

Hiện nay các showroom nội thất trên thị trường có khá nhiều những mẫu mã bàn trà được làm từ những chất liệu và màu sắc khác nhau. Mỗi không gian phòng khách sẽ ứng với những kiểu bàn trà như bàn trà kính hay bàn trà gỗ, bàn trà sofa,…

ban-tra-sofa-phong-khach-dep

Kiểu dáng bàn trà đẹp hiện đại (Ảnh: ST)

Một phần cũng không kém quan trọng trong lựa chọn bàn trà là màu sắc chiếc bàn, bạn có thể chọn màu bàn trà hợp vơi màu ghế hoặc nổi bật hơn tuỳ vào sở thích mỗi người.

mau-ban-tra-sofa-dep

Với những mẹo bên trên hy vọng sẽ có thêm kiến thức cho bạn trong việc lựa chọn bàn trà cho không gian phòng khách của mình.

>>> Xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư cao cấp đẹp đến ngỡ ngàng

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
vinh