Những mẫu phòng khách đẹp cho căn hộ 50m2

Bài viết của tranly
Xuất bản:08-03-2018 14:24:26

Bố trí, lựa chọn nội thất, chọn màu sắc phù hợp là những yếu tố giúp bạn có một phòng khách hiện đại, gọn sàng.

Để bố trí phòng khách hiện đại, tiện nghi cho những căn hộ 50m2 không phải là việc dễ dàng. Trước khi tiến hành thi công cần phải lên kế hoạch trước để có thể vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa đảm bảo sự cân đối về diện tích.

Phòng khách theo phong cách Scandinavian

Với những phòng khách nhỏ thì lựa chọn nội thất đơn giản về kiểu dáng và màu sắc là sự lựa chọn thông minh. Màu trắng làm nền sẽ giúp không gian trông thoáng và rộng hơn rất nhiều. Kết hợp với những màu sắc khác để tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách.

Phòng khách theo phong cách Scandinavian

Không gian phòng khách đơn giản nhưng vẫn đẹp thu hút (Ảnh: ST)

Phòng khách góc

Không chọn vị trí gần cửa sổ hay trung tâm của phòng, những phòng khách góc thường nằm ở vị trí gần lối ra vào. Chỉ với một khoảng diện tích nhỏ, bạn cũng có thể trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp cho gia đình mình. Phòng khách được bố trí sofa góc, trang trí thêm đèn thả trần, tranh treo tường để tạo nên nét cuốn hút cho không gian.

phòng khách góc đẹp

Một góc nhỏ nhưng vẫn đủ tạo nên phòng khách ấn tượng (Ảnh: ST)

Phòng khách cá tính với điểm nhấn màu đen

Đối với những phòng khách nhỏ trong căn hộ 50m2, sử dụng nội thất chính với gam màu tối giúp cho phòng khách trở nên thu hút ánh nhìn ngay khi nhìn thấy. Bạn có thể lựa chọn sofa, tủ đựng đồ màu đen để tạo điểm nhấn. Những chi tiết trang trí được hạn chế tối đa để tạo sự đơn giản, thông thoáng cho phòng khách.

phòng khách thu hút với điểm nhấn màu đen

Phòng khách thu hút với điểm nhấn màu đen (Ảnh: ST)

>>>Xem thêm:  Xu hướng nội thất nổi bật được sử dụng trong năm 2018

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
tranly