Thật mát mắt với thiết kế nội thất phòng khách hướng biển

Bài viết của vinh
Xuất bản:07-02-2018 09:50:44

Thiết kế nội thất phòng khách một trong những mẫu thiết kế được quan tâm nhất hiện nay. Mỗi gia đình sẽ chọn cho mình những cách thiết kế riêng.

Bạn đã xem qua nhiều cách thiết kế nội thất nhưng vẫn chưa hài lòng, vậy hãy thử cách thiết kế phòng khách mang hơi hướng biển xem thế nào.

thiet-ke-phong-khach-dep

Thiết kế phòng khách đẹp hướng biển (Ảnh: ST)

Chúng ta không thể thiết kế nhà chạy theo thời tiết được, tuy nhiên với mẫu phòng khách hướng biển sẽ phù hợp với nhiều nhu cầu. Đặc biệt là những ngày cuối xuân đầu hè sắp đến.

phong-khach-mang-hoi-huong-bien

Phòng khách đẹp với không gian mát mẻ hướng biển (Ảnh:ST)

Phòng khách đẹp hướng biển sẽ là lợi thế với những gia đình ở gần biển chọn không gian phòng khách với các cửa sổ lớn bằng kính để có thể tận dụng biển làm màu nền. Khi sống trong không gian này bạn sẽ thật bất ngờ vì màu xanh của biển nhẹ nhàng lại mát mẻ.

thiet-ka-phong-khach

Thiết kế phòng khách lối mở cho không gian ấn tượng (Ảnh: ST)

Nếu không thể thiết kế giáp biển trực tiếp bạn có thể tự tạo không giạ biển bằng giấy dán tường và cũng ép sau tấm kính lớn giống như bức tườn vậy.

thiet-ke-phong-khach-mang-hoi-bien

Ghế sofa xanh nước biển mát mắt (Ảnh: ST)

Một cách khác nữa là việc chọn đồ trang trí nội thất mang hơi hướng biển, những mẫu ghế sofa màu xanh dương, hay chỉ cần điểm nhấn là một bức tranh cảnh biển và những chiếc gối ôm màu xanh nước biển.

thiet-ke-phong-khach-huong-bien-dep

Phòng khách đẹp mang cảm giác bình yên (Ảnh: ST)

Khi thiết kế phòng khách mang màu của biển bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp nhẹ nhàng, sang trọng và đầy không khí trong lành.

>>> Xem thêm: Một số mẫu thiết kế phòng khách căn hộ Gamuda cao cấp

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
vinh