Thiết kế nội thất căn hộ nhỏ cho cặp vợ chồng mới cưới

Bài viết của vinh
Xuất bản:28-03-2018 11:15:56

Với xu hướng hiện đại, các cặp vợ chồng trẻ, mới cưới thường có tư tưởng ra sống cuộc sống riêng. Vậy họ nên thue nhà hay tự thiết kế cho mình một căn hộ nhỏ.

Thiết kế nội thất căn hộ mini cho những vợ chồng mới cưới không hề đắc đỏ, vì thế hãy giành dụm tiết kiệm để xây dựng một căn nhà riêng thật ý nghĩa.

noi-that-can-ho-vo-chong-tre

Thiết kế căn hộ nhỏ cho đôi vợ chồng trẻ (Ảnh: ST)

Nhiều gia đình vẫn luôn băn khoăn với câu hỏi có nên thuê thiết kế nội thất chung cư thay vì xây dựng một căn nhà riêng. Thực chất thuê nhà hay chung cư ở chỉ là tạm thời chứ nếu thời gian dài nó sẽ tốn gấp nhiều lần so với căn hộ mini bạn thiết kế. Nếu có ý định thiết kế nội thất căn hộ cho gia đình mình, mời bạn tham khảo mẫu bên dưới.

mau-thiet-ke-noi-that-can-ho-nho

Nội thất căn hộ nhỏ tích hợp các không gian với nhau (Ảnh: ST)

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ với những không gian được hoà hợp nhau trong một căn phòng. Nhưng không hề cảm giác chật chội vì cách sắp xếp trang trí một cách khoa học, hiện đại.

Tích hợp cả không gian phòng ăn, phòng khách và một góc dành cho mẫu phòng ngủ đẹp cho vợ chồng đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.

noi-that-can-ho-nho-cho-vo-chong

thiet-ke-noi-that-can-ho-nho-1

Thiết kế nội thất căn hộ phân tầng (Ảnh: ST)

Hay kiểu thiết kế nội thất cưn hộ phân tần, tiện lợi trong một không gian sống. Phía bên dưới là nơi tiếp khách và là nơi đặt bộ bàn ghế ăn đẹp hiện đại, bên trên là nơi giường ngủ của 2 vợ chồng. Việc lựa chọn đồ nội thất và cách kêt hợp màu sắc đã làm cho căn hộ nhỏ trở nên rộng thoáng.

thiet-ke-noi-that-can-ho-nho-hien-dai

Căn hộ nhỏ những phân chia các khu vực một cách rõ ràng hợp lý (Ảnh: ST)

Một mẫu thiết kế nữa cũng khá tiết kiệm diện tích với một giường ngủ được ngăn với phòng khách và phòng bếp bởi vách ngăn gỗ kính giúp ăn gian được diện tích cho căn phòng.

thiet-ke-noi-that-cho-vo-chong-tre

Căn hộ mini nhưng tiện nghi đầy đủ hiện đại, sang trọng (Ảnh: ST)

Không kém phần tiện lợi và sang trọng, một ccăn hộ nhỏ chỉ vài chục m2 cũng đủ để vợ chồng sống hạnh phúc. Người phụ nữ trong gia đình sẽ là người luôn biết cách sắp xếp trang trí mọi thứ trở nên gọn gàng ngăn nắp và hiện đại hơn.

Hy vọng với những mẫu thiết kế nội thất căn hộ trên sẽ đem đến những gợi ý tốt nhất cho gia đình bạn.

>>> Xem thêm: Hút hồn bởi thiết kế căn hộ phong cách Scandinavian

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
vinh