Thiết kế nội thất căn hộ nhỏ với những gam màu đẹp tinh tế

Bài viết của vinh
Xuất bản:17-01-2018 15:09:17

Trong thi công thiết kế nội thất căn hộ nhỏ, màu sắc là yếu tố quyết định độ thẩm mỹ cao nhất cho gian phòng. Vậy chọn màu sơn căn hộ như thế nào là phù hợp?

Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn những gam màu dùng trong thiết kế nội thất cho căn hộ nhỏ, hiện đại lại hợp với xu thế trẻ trung.

gam-mau-phu-hop-can-ho-hien-dai-3

Căn hộ nhỏ với gam màu phấn nhã nhặn hiện đại (Ảnh: ST)

Gam màu phấn, trắng

Lựa chọn phối hợp màu sắc là điều quan trọng, đăch biệt với những căn hộ chung cư nhỏ, thì màu sắc lại càng quan trọng hơn.

gam-mau-phu-hop-can-ho-hien-dai-7

Màu trắng se giúp căn phòng nhà bạn trở nên thông thoáng hơn rất nhiều (Ảnh: ST)

Gam màu trắng và hồng phấn sẽ được chọn làm màu chủ đạo trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư vì 2 gam màu này nhẹ nhàng, lại mang đến cảm giác rộng thoáng hơn rất nhiều. Với việc sở hữu căn phòng tông màu sáng bạn hoàn toàn chủ động dễ dàng trong việc chọn đồ trang trí nội thất.

gam-mau-phu-hop-can-ho-hien-dai-4

Thiết kế phòng khách căn hộ hiện đại với gam màu hồng (Ảnh: ST)

Gam màu nóng

Trong thiết kế người ta ít khi chọn những gam màu quá rực rỡ vì sẽ đem lại cảm giác chói, ngợp, khó bắt mắt. Nhưng nếu bạn muốn cải tạo căn phòng nhà mình để thêm ấn tượng bằng những màu sắc hơi rực thì có thể chọn đồ nội thất làm điểm nhấn.

gam-mau-phu-hop-can-ho-hien-dai-6

Phòng khách ấn tượng với kiểu kết hợp gam màu nóng vừa phải (Ảnh: ST)

Nếu là căn phòng khách, điểm nhấn với gam màu nóng nằm ở bộ ghế sofa hay tấm thảm trang trí phòng khách, cũng có thể là một bức tranh treo tường phong cách cá tính,…

Tuyệt đối không trang trí căn phòng vời toàn bộ những vật dụng màu sắc rực rỡ để tránh cảm giác khó chịu với người ở và người đến chơi.

gam-mau-phu-hop-can-ho-hien-dai-5

Gam màu lạnh

Hiện nay thiết kế nội thất phòng khách căn hộ hiện đại hay chuộng tông màu lạnh, vì tông màu lạnh vừa dễ bắt mắt người nhìn, lại ẩn sâu bên trong là vẻ đẹp huyền bí.

gam-mau-phu-hop-can-ho-hien-dai-8

Tông màu lạnh đem đến cảm giác huyền bí cho căn phòng (Ảnh: ST)

Những căn phòng được thiết kế với gam màu lạnh trông có vẻ sang trọng hơn và đầy ấn tượng hơn nhiều, mới nhìn ai cũng muốn đặt chân vào để khám phá những thứ ẩn chứa bên trong.

gam-mau-phu-hop-can-ho-hien-dai-1

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi về thiết kế căn hộ hiện đại với tông màu sang trọng. Hy vọng sẽ giúp bạn chọn được một màu sắc phù hợp và tinh tế nhất.

>> Xem thêm: Hoa mắt với mẫu phòng khách đẹp cho căn hộ chung cư Gamuda

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
vinh