Tổng hợp các mẫu bàn trà đẹp hiện đại nhất hiện nay

Bài viết của Nguyễn Diệp
Xuất bản:07-05-2018 16:01:40

Bên cạnh những nội thất trang trí cho phòng khách đẹp thì các mẫu bàn trà đẹp cho phòng khách cũng đang được các gia chủ quan tâm nhiều hơn.

Hiện nay có rất nhiều mẫu bàn trà đẹp hiện đại, nhưng để lựa chọn được một mẫu bàn trà phù hợp với căn phòng khách của mình nhất thì bạn nên tham khảo bài viết sau đây

Mẫu bàn trà gỗ nhỏ

mau-ban-tra-dep-1

Mẫu bàn trà ghỗ nhỏ đẹp (Ảnh: ST)

Với những gia đình có diện tích phòng khách nhỏ thì việc sở hữu một mẫu bàn trà đẹp nhỏ bằng gỗ sẽ là sự lựa chọn sáng suốt. Với mẫu bàn trà này không những giúp bạn tiết kiệm được diện tích mà với chất liệu bằng gỗ cũng làm cho căn phòng khách của bạn thêm phần sang trọng và tươi mới. Bạn có thể sử dụng gỗ tự nhiên hoặc loại gỗ công nghiệp có vân gỗ để tăng thêm sự ấp cúng và tự nhiên cho ngôi nhà. Đây thực sự là mẫu bàn trà đẹp hiện đại được mọi người ưa chuộng thời gian gần đây.

Bàn trà ngồi bệt

mau-ban-tra-dep-1

Mẫu bàn trà ngồi bệt (Ảnh: ST)

Một chiếc bàn trà phòng khách đẹp có thể đến từ những bà trà ngồi bệt giúp không gian phòng khách của bạn thêm áp cúng và thoáng đãng. Với mẫu bàn trà ngồi bệt này thì không thể thiếu sự chọn lựa những tấm thảm ngồi phù hợp và hài hòa, bạn có thể chọn lựa chất liệu nhung, nỉ hoặc đơn giản là đệm ngồi với vải thô thông thường để mang lại sự thoải mái khi ngồi uống trà. Với những gia đình có xu hướng thiết kế  nội thất hiện đại hoặc phương đông sẽ khá phù hợp với kiểu bàn trà này.

Bàn trà đa chức năng

mau-ban-tra-dep-1

Mẫu bàn trà tiện ích (Ảnh: ST)

Nếu như trước đây, mọi người ưu thích những sản phẩm tối giản thì ngày nay những sản phẩm tích hợp nhiều công dụng thường được mọi người tin dùng. Một chiếc bàn trà được tích hợp với một chiếc tủ nhỏ hoặc thành một chiếc bàn uống nước rộng hơn sẽ vừa giúp chủ nhân tiết kiệm được diện tích vừa làm ngôi nhà thêm phần sáng tạo và đẹp mắt. Với mẫu bàn trà này, gia chủ có thể thoải mái sáng tạo trong cách sử dụng và sắp xếp bố trí bàn trà. Ngoài ra, mẫu bàn trà này khá hợp với những ai yêu thích phong cách hiện đại và sáng tạo.

Một mẫu bàn trà đẹp hiện đại không những đến từ sự thiết kế mà còn từ sự hài hòa với các sản phẩm nội thất khác trong phòng khách. Do đó, trước khi chọn lựa sử dụng, bạn nên cân nhắc xu hướng thiết kế ngôi nhà của mình với nhu cầu của bản thân để lựa chọn một sản phẩm bàn uống trà phù hợp. Hy vọng với những mẫu bàn trà đẹp, phổ biến ở trên bạn sẽ thực sự có sự lựa chọn sáng suốt cho căn phòng khách của mình.

>>> Xem thêm: Mẹo lựa chọn bàn trà hiện đại cho phòng khách nhỏ hẹp

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
Nguyễn Diệp