Top 04 Mẫu phòng khách đẹp hiện đại năm 2018

Bài viết của Nguyễn Diệp
Xuất bản:19-04-2018 13:45:38

Sở hữu một không gian nội thất phòng khách đẹp hiện đại luôn là mơ ước của rất nhiều gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được một không gian sống hoàn hảo như ý muốn của mình.

Bạn đang muốn thay đổi diện mạo mới cho căn phòng khách của mình nhưng chưa chọn lựa được mẫu phòng khách đẹp nhất nào thì hãy tham khảo ngay danh sách top 4 mẫu phòng khách đẹp hiện đại nhất năm 2018 dưới đây nhé!

Sự kết hợp của cổ điển và tiện nghi

Với những người yêu thích sự cổ điển và sang trọng thì mẫu phòng khách được trang trí và thiết kế theo phong cách cổ điển nhưng không làm mất đi sự tiện nghi cần có là điều vô cùng quan trọng. Ngoài ra, mẫu phòng khách này còn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những gian nhà có không gian không được rộng rãi.

Bạn có thể thiết kế phòng khách và phòng bếp thông nhau với màu sơn trằng, khi đó không gian phòng khác sẽ thoáng và rộng rãi hơn. Tuy nhiên nếu đã chọn màu sơn trắng làm chủ đạo thì bạn nên kết hợp với nội thất phòng khách đẹp cao cấp, để không làm mất đi sự đặc biệt của phòng khách.

phong-cach-co-dien-hien-dai

Sự kết hợp của cổ điển và tiện nghi (Ảnh: ST)

Mẫu phòng khách thanh lịch

Với những ai yêu sự đơn giản, nhẹ nhàng thì mẫu phòng khách đẹp hiện đại sẽ là sự lựa chọn tối ưu. Đây cũng là mẫu phòng khách được nhiều người lựa chọn bởi phù hợp với nhiều không gian nhà và kiểu dáng nhà. Nếu bạn muốn tăng thêm điểm nhấn cá nhân của mình trong căn phòng khách thì bạn nên lựa chọn một chiếc bàn phòng khách đẹp để trang trí.

mau-phong-khach-thanh-lich

Mẫu phòng khách thanh lịch (Ảnh: ST)

Phong cách cổ điển

Cổ điển sẽ không bao giờ lỗi thời hay gây nhàm chán nếu như bạn biết kết hợp hài hòa giữa màu sắc của không gian phòng với những nội thất hiện đại.

mau-phong-cach-co-dien

Mẫu phòng khách mang phong cách cổ điển (Ảnh: ST)

Phong cách tối giản và đơn giản

Một phòng khách đẹp đơn giản sẽ giúp chủ nhân cảm thấy thoải mái trong chính phòng khách của mình hơn là những phòng khách được trang trí hay thiết kế nội thất hiện đại quá cầu kỳ với nhiều điểm nhấn. Bên cạnh đó với xu hướng tối giản, chủ nhân cũng có thể tiết kiệm được thời gian dọn dẹp nếu bạn là một người quá bận rộn với công việc bên ngoài. Nhưng đừng để phòng khách của bạn quá đơn giản đến nhàm chán mà hãy kết hợp với một số điểm nhấn đến từ những nội thất hay thiết bị trong phòng như một chiếc bàn gỗ handmade hoặc vintage nhưng đừng lạm dụng quá nhiều sẽ làm cho căn phòng của bạn trở lên rối mắt

mau-phong-khach-don-gian

Mẫu phòng khách mang phong cách tối giản và đơn giản (Ảnh: ST)

Với người phương Đông chúng ta, căn phòng khách như là bộ mặt của cả ngôi nhà, nên một phòng khách đẹp hiện đại sẽ làm cho căn nhà trở lên sáng và sang trọng hơn rất nhiều. Hi vọng với những mẫu phòng khách ở trên sẽ làm bạn hài lòng.

>>> Xem thêm: Đã mắt với mẫu thiết kế nội thất căn hộ nhỏ cao cấp

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
Nguyễn Diệp