Xốp giả gạch 3D – xu hướng trang trí tường nhà HOT hiện nay

Bài viết của tranly
Xuất bản:06-03-2018 13:37:07

Nếu bạn đang muốn trang trí tường nhà một cách ấn tượng thì không nên bỏ qua xốp giả gạch 3D đang làm mưa làm gió trong thiết kế nhà ở hiện nay.

Sử dụng sơn, giấy dán tường đã trở nên quen thuộc đối với nhiều người. Vậy tài sao bạn không thể đổi mới bằng cách trang trí tường nhà bằng chất liệu xốp đầy ấn tượng.

Vẻ đẹp của xốp dán tường

Những miếng xốp dán tường sẽ mang lại một không gian tự nhiên, độc đáo mà bạn phải bất ngờ. Những miếng xốp được mô phỏng lại hình ảnh của những viên đá kết hợp màu sắc khác nhau vô cùng tự nhiên. Đây là một trong những cách giúp bạn hô biến không gian sống của mình trở nên thật độc đáo và thu hút mọi ánh nhìn.

bức tường được trang trí ấn tượng

Bức tường được trang trí đầy ấn tượng và thu hút (Ảnh: ST)

Ưu điểm vượt trội

Thiết kế nội thất với những miếng xốp dán tường 3D chắc chắn tạo nên điểm nhấn khác biệt cho không gian. Không chỉ dừng lại ở tính thẩm mỹ mà nó còn có công năng sử dụng cao khi khả năng cách âm hiệu quả và có khả năng chống nóng, chống thấm.

Phòng khách hiện đại (Ảnh: ST)

Sử dụng miếng xốp dán tường là cách đơn giản và nhanh chóng giúp bạn xử lý tình trạng mảng tường bị rạn nứt, bong tróc, ẩm mốc. Đây là một cách giúp làm đẹp không gian sống hiệu quả và ít tốn chi phí nhất.

>>>Xem thêm: 03 Kiểu sàn nhà màu tối HOT nhất hiện nay

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
tranly