Xu hướng thiết kế nội thất gia đình hiện đai 2018

Bài viết của Nguyễn Diệp
Xuất bản:07-05-2018 16:05:33

Mẫu nội thất gia đình hiện đại đang là xu hướng thiết kế nội thất mới trong năm 2018 với những chuyển mình rõ rệt.

Để không tụt hậu, hãy nắm vững những xu hướng thiết kế nội thất gia đình hiện đại hot nhất 2018 nhé!

Sự trỗi dậy của nội thất gỗ tự nhiên

noi-that-gia-dinh-hien-dai

Mẫu thiết kế nội thất bằng gỗ tự nhiên (Ảnh: ST)

Nếu như một vài năm trước đây, mọi người thường yêu thích những sản phẩm nội thất đơn giản, nhẹ nhàng đến từ các sản phẩm giả gô thì ngày nay gỗ tự nhiên lại đang chính là xu hướng nội thất hiện đại với sự đan xen về màu sắc. Trên thực tế, những sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên sẽ mang lại hiệu ứng thẩm mỹ và không gian tốt hơn những sản phẩm gỗ công nghiệp hay nhựa đơn thuần. Có  thể nói những sản phẩm gỗ tự nhiên sẽ làm căn nhà của bạn thêm phần sang trọng và ấm cúng hơn những sản phẩm làm bằng chất liệu khác. Ngoài ra, cùng với sự phát triển của kỹ thuật thì những sản phẩm  mẫu nội thất gia  đình cao cấp cũng có độ bền khá cao và kiểu dáng vô cùng đa dạng và độc đáo.

Những sản phẩm với họa tiết hình học

noi-that-gia-dinh-hien-dai

Những họa tiết hình học trong nội thất (Ảnh: ST)

Những sản phẩm nội thất với họa tiết phưc tạp, nhức mắt đã không còn chiếm ưu thế vào năm nay mà thay thế vào đó chính là những mẫu nội thất được thiết kế theo dạng hình học hoặc hình khối. Với sự xuất hiện của những sản phẩm mang hình dàng góc cạnh sẽ làm cho ngôi nhà của bạn thêm phần tươi mới và cuốn hút hơn rất nhiều. Ngoài ra, đây cũng được coi là một sự sáng tạo và ấn tượng trong cách trang trí và bày trí thiết kế nội thất gia đình sang trọng.

Thiết kế 3D

noi-that-gia-dinh-hien-dai

Thiết kế nội thất 3D (Ảnh: ST)

Những tiến bộ khoa học kỹ thuật đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi hơn trong cuộc sống và đương nhiên các sản phẩm nội thất cũng không thể thiếu. Sự cuốn hút và lạ mắt trong những sản phẩm nội thất cao cấp 3D đã thực sự thu hút được rất nhiều gia chủ trong việc lựa chọn sản phẩm nội thất cho gia đình mình. Thay vì những nội thất được thiết kế đơn giản thì những sản phẩm nội thất 3D lại mang lại hiệu ứng ánh nhìn và trang trí vô cùng lớn.

Nội thất gia đình hiện đại không những đẹp mà còn giúp gia chủ bắt kịp xu hướng thiết kế hiện nay, để nội thất gia đình mình luôn đẹp, sáng tạo và không bao giờ bị thụt lùi. Hy vọng, với những gợi ý về các mẫu nội thất gia đình đẹp ở phía trên sẽ thực sự khiến bạn có sự lựa chọn hoàn hảo cho nội thất của chính gia đình mình sao cho phù hợp với sở thích và phong cách của ngôi nhà.

>>> Xem thêm: Mẹo lựa chọn bàn trà hiện đại cho phòng khách nhỏ hẹp

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
Nguyễn Diệp